BASA (36mons) FTM

Basa panty k ngayon pero hnd nmn sobrang basa Yung part na punja lng basa hnd nmn sya ihi kse d nmn mapanghi. Nung Thursday din ngyari saken. Pero onti lng din nmn Yung basa. Panubigan nba Yun? Yun din kse NASA isip ni mama. Check up k nmn na bukas. Nag aalala lng ako.ngayon k lng naramdaman na medyo matigas chan ko. Wla p nmn discharge. Yung saket Ng chan k madalang lng d p nmn nasaket saglit lng Kung sumakit. Ano po sa tingin nyo?

1 Reply

Mas ok nga po sa check up mami baka nga panubigan nio mahirap na

Related Articles