#11weeks5days

Hai mga mommy cnu po dto ang 11weeks nd 5days na pero wla mn png nararamdaman.at kht s doppler dpa marinig hearthbeat ni baby?hirap kc tagal lagi ng next check up s ob.pero d nmn aq nagkaka spot kht anu.aus nmn nasakit lng ulo q nd hinihiga q lng ihi dn ng ihi.sana ok lng c baaby. #advicepls #pregnancy #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Kelan po last ultrasound nyo?

2y ago

o kaya nga po slmat po iwas stress na dn kala q kc aq lng nkakaramdam ng ganito thankyou po mommy🥰🙏