constipation

Mga momshies, nkkrnas dn b kau ng constipation? Ung feeling na ddumi k nmn pro hrp kng ilabas dhl sa sbrng tigas. Hirap nmng umire ng pwersahan bka bglng lmbs c baby.... 19 weeks preggy here.... No po dpt gwn???? Umiinom nmn aq ng tubig pro la p rn....

2 Replies

mayron daw talaga ibang preggy na nacoconstipate lalo na pag nagtetake na ng folic and iron.

same here momsh, more water, fruits and veg po, pra msoften kc bawal tau umire,