scorpio babies

mejo worried ako mga mamshie haha... yung bff q kasi mahilig sa horoscope tas sinabi nya sakin scorpio ung magging baby ko... sakit daw sa ulo at pasaway daw sa magulang... sino ba dito mga may anak na scorpio? mga pinanganak ng oct 24- nov 22... totoo ba? ??? un kacng pamangkin ko ang tigas ng ulo lalawit muna dila mo bago mapasunod... mabait naman pero npkahirap utusan like sa mga gawaing bahay... babae pa nmn at dalaga na...ginamitan na ng psychological strategy ni mama ko pero wa effect.. gagawin nya qng anu gusto nya ??‍♀️ pag ayaw nya, ayaw nya...

47 Replies

Nasa upbringing yan. Walang kahit anong horoscope o zodiac sign ang makakapagdictate ng magiging ugali ng tao. Kahit nga future natin di naman makikita sa horoscope since we make our own destiny. 😅