scorpio babies

mejo worried ako mga mamshie haha... yung bff q kasi mahilig sa horoscope tas sinabi nya sakin scorpio ung magging baby ko... sakit daw sa ulo at pasaway daw sa magulang... sino ba dito mga may anak na scorpio? mga pinanganak ng oct 24- nov 22... totoo ba? ??? un kacng pamangkin ko ang tigas ng ulo lalawit muna dila mo bago mapasunod... mabait naman pero npkahirap utusan like sa mga gawaing bahay... babae pa nmn at dalaga na...ginamitan na ng psychological strategy ni mama ko pero wa effect.. gagawin nya qng anu gusto nya ??‍♀️ pag ayaw nya, ayaw nya...

47 Replies

depende yan sa pagpapalaki ng magulang ..scorpio ako .october 26, pero d naman ako pasaway .d sakit sa ulo .ako pa nga tumutulong sa pamilya ko para mabuhay kami ...

not true po. scorpio ako, may pagkamatigas lang ulo ko pero di nman ako sakit sa ulo ng magulang ko😊😊 nasa pagpapalaki po ng magulang yan😊

Depende pa din po yan. Ako po scorpion ako. Hindi naman po ako pasaway sa mama ko. 😊 oo stubborn kami scorpion pero depende pa di po talaga.

Nasa kung pano niyo iraraise yung anak niyo kung magiging sakit ba siya sa ulo or hindi. And kung ano yung nakikita niya sa surroundings niya.

Nasa pagdidisiplina ng mga magulang yan. Baka yung pamangkin niyo tinatawanan niyo nung una kapag ganun ang ginagawa kay akala niya okay lang

maitanung lang sa experto unang araw ng pagka wala sa regla ng babae tpus nag talk kau may pagka kataon ba na mabuntis cya

hindi totoo yan. ako nga scorpio, mabait naman ako eh. hahaha 😂 joke lang po nsa pag raise po ng parents un hehe 😄

5y ago

hahaha... un kcng pamangkin ko scorpio... mabait din naman kaso maipilit ang gusto... tas pag ayaw, ayaw tlga hnd susunod... 😂

Scorpio ang partner ko. May pagkamatigas nga ng ulo at pasaway. Base na rin sa mga kwento nya nung kabataan nya.

Grabe sya oh... Ako scorpio ang horoscope ko. Pero d matigas ang ulo ko. Asa pagpapalaki nv magulang yan...

Better magdeclare ka ng blessings sa anak mo sis. and rebuke every bad things na naririnig mo po.