FTM here?

mga mamsh kabwanan q na kc..pero ung pinaka due date q is nove 7..nung 19 ie ako ni Ob chek up ko kc skanya nun..sv nya saken nd pa nya makapa...maxadu daw malalim...anu po kaya pwede ko gawin para makapa na nya..nd q naman alam qng anu un..hehehe..ung ulo kaya un ni baby ung sinasabi nya?..tapus pinagtake na nya aq ng primrose..tia mga mamsh..☺️

1 Reply

Maglakad lakad ka po mommy at least 20 mins per day. Tas squat squat ka. Drink pineapple juice na din po. Kung kasama mo po si partner pwede po kayong magdo since nakakapagpalambot din po ng cervix ang sperm ng lalaki