Kazandra Loreign

Meet my beautiful baby kassie! ?❤ EDD November 10, 2019 DOB November 08, 2019| 6:43PM via NSD 3.5Kg Ma share ko din ang experience ko sa pag lalabor. Haha? Nov. 5 nagpa IE ako 2cm na daw so dun palang ako nireserahan ng eveprim 3x a day oral. Tapos Nov. 7 ng gabi naisipan ko yayain si partner na mag makelove kasi madami ako nababasa dito na effective daw yun so bandang 9pm at 11pm nag do kami. Bali dalawang beses yun. Pagtapos namin mag do nakaramdam nako ng contraction. Minonitor ko hangga 2am pabalik balik tlga yung sakit pero kaya pa. So 3am nag decide nakmi pumunta lying in para magpa check 3cm palang daw pinapabalik ako 8am pero pag uwi namin galing lying in mas tumindi ung sakit kaya wala pang 8am bumalik na kmi don at 4cm nako. Umaga palang hinang hina nako kasi wala pako tulog hangga nag tuloy tuloy na yung sakit umiiyak nalang tlga ko kada hilab ng tiyan ko? 4pm pinasok nako sa delivery room isang ire palang kita na ulo ni baby pero matagal na stuck ung ulo siya kasi bigla nalang ako di marunong umiri kaya nabibitin lumabas si baby hangga 5:30pm naka poops na si baby sa loob kaya tinulungan nalang ako ipush yung tiyan ko. Sobrang sakit tuwing dinadaganan tiyan ko mailabas lang si baby hangga 6:43pm lumabas na siya mahigit 1hr na siyang nakatae pero thanks god at di nya nakain tae niya. Worth it lahat ng hirap ko sa magandang blessing nato. ?

Kazandra Loreign
120 Replies

Congrats! Sis, yung EDD mo ba through LMP or Ultrasound? Thanks

4y ago

Wow! Congrats!!! Sana ako din LMP masunod. Hehe tagtag ka ba during pregnancy?