Share ko lng po ung experience ko mga team Nov. 😘🤗

#theasianparentph #Sharingiscaring #kwentongmommy Edd: Nov.21,2020 Dob: Nov.6,2020 Normal Delivery Sharing is caring ☺️ Dapat checkup kolng nung nov.6, then pag IE sakn 6cm na ako, na shock aq Kasi di ko expect kasi Wala nmn ako nararamdaman , after nun pinauwi muna ako para kumuha ng gamit , pag balik nmn ng mga 4pm admit nako pag ka 6pm nicheck ulit aq 7cm nako, Wala padn akong nararamdaman na pain o pag labour man lang, hanggang naka swero nako, then 2 times may inenject sakn Wala padn hanggang ng 9pm 8 cm nako ,Wala padn masakit lng talga ung iE ..then, ung cervix ko daw naka pailalim so need mag squats, hanggang nag 10pm pinasok nako sa delivery room kasi Parang ang tagal ko na daw hanggang sa pinutok na Ang panubigan ko at may sinaksak sakn na sobrang sakit nung pakiramdam.. but worth it nmn ang sakit Kasi nakaraos ako after .. 11:02 ..

Share ko lng po ung experience ko mga team Nov. 😘🤗
64 Replies

sana all. due date ko nov. 11 pero di pa ko nanganganak until now. di pa din nasakit ng husto ung balakang ko. sumasakit lng ung puson ko ska pempem at singit.

wow congrats mommy!! same po pala tayo ng duedate sa nov21 din po ako kaso hanggang ngayon dipa din po ako nanganganak excited napo ako hehe😊❤

3y ago

xameh din tauh momz ng edd..excited nadin aq😍😘

congratx momz..sameh tauh ng edd peroh noh sign of labor padin poh aq,😅😅hoping makaraos ng normal at ligtax kamih nih baby🙏🙏

congratulations po. wow galing nman sa ganyan din ako kabilis manganak..Godbless your fam po

wow, congrats same EDD tayo, pero once palang sumakt tyn ako, sana makaraos naren

congrats momsh😍 sana all open na at nakakaraos na😭

Momshie, nagka-discharge ka ba bago manganak or as in wala?

Momsh Ilang weeks po kayo niyan pregnant ng maipanganak mo c baby ?

Congrats mommy😍ang healthy po ni baby😍❤

Congrats po sana all hinde mahirapan for delivery.. All safe 🙏