Baby boy

Kwento ko lang po ang labor experience at panganganak ko as first time mom 🤗 August 23, 11:20am nakaramdam nako ng sakit puson ko. Medyo diko pa pinansin pinakrimdaman kopa. Then nag tuloy tuloy parin sya. So i decided ng 2pm na pumunta na ng lying in para mag pa IE at yes 4cm na pala ako. Mga 2days pa daw manganganak nako. Paguwi ko nasakit parin puson ko tuloy tuloy hindi nawawala hanggang sa 7pm nag decide na kami ulit magpuntang lying in kase di ko na kinakaya yung saket. Pagdating namin don IE then boom 7-8cm na daw ako. So anytime before midnight pede nako umanak. Umuwi muna kame ulit para maligo at kumain. 😇 Then balik ulit lying in. Naglelabor nako pagdting namin don. Then mga 11pm may lumabas na sakin na water at dugo. Pinapasok nako sa delivery room. Nagantay pa ng 30mins bago ko pairehin. Grabe 3 hrs ako umire 😭😭😭😭 Akala ko ma ccs na ako 😭😭😭 2am baby's out. 😇🤗😭 Thankyou lord for this blessing!!

Baby boy
3 Replies

Aww! ang cute. Hello baby. Congratulations po mommy Danica. 💛

4y ago

Ty po 😇

Hi baby! congrats Mommy. 😊

Congrats po!

4y ago

Ty po 😇