Tamad mag exercise :(

Medyo may edad na ako at may mga nararamdaman na at dahil don gusto ko sana mag exercise kaso natatamad ako :( ano kaya pwede kung gawin?

16 Replies

tama po. mas nakaka engganyo kung may kasama. try po Zumba. or kung gusto niyo, watch na lang videos sa Youtube or intall ng app pang exercise. isipin niyo na para sa kalusugan ninyo kaya ninyo ginagawa. mag set kayo ng goals everyday and mag hanap ng inspiration para makapag focus sa exercise. ❤

Maraming zumba videos sa YouTube, gayahin nyo lang po. Nag-try akong mag install ng workout apps pero tinamad ako. Nakakapagod talaga and di ko naeenjoy yung ginagawa ko. Hahaha. Para bang, go na para matapos na. Mas okay yung zumba for me, nageenjoy and at the same pinapawisan.

Maganda po yan magexercise kayo. Nakakabata po ang exercise kaso need talaga ng motivation. Kuha po kayo ng trainer kung wala kayong makuhang gym buddy. Go sis! 💪

Hello po. 😊 zumba po kayo para di kayo tamarin. Nakaka-indak po ang magzumba. Hinding hindi kayo makakaramdam ng pagkatamad lalo na magaganda ang music. 😊

Try to have some application sa phone to keep track of your excercise tapos para ma motivate ka rin momshie. Kahit walking lang.

Linis lang ng buong bahay, maglaba, magluto, magplantsa at mag alaga ng mga bata todo exercise na un😁

mas nakakaeng ganyo kapag kasama mo friend mo o kaya may mga zumba naman weekends sa plaza

zumba po kau. marami po sa youtubr madadali lng po ung step at nakakagood vibes po.

Waaahhh! Same here mommy kaya ang laki ng tyan ko napapagkamalan laging preggy😂

siguro momshie try to bawas nalang po the food na nakakapagpataba ☺️