Tamad mag exercise :(

Medyo may edad na ako at may mga nararamdaman na at dahil don gusto ko sana mag exercise kaso natatamad ako :( ano kaya pwede kung gawin?

17 Replies

tama po. mas nakaka engganyo kung may kasama. try po Zumba. or kung gusto niyo, watch na lang videos sa Youtube or intall ng app pang exercise. isipin niyo na para sa kalusugan ninyo kaya ninyo ginagawa. mag set kayo ng goals everyday and mag hanap ng inspiration para makapag focus sa exercise. โค