EXERCISE

Hello mga Myy. My OB told me na lwede na ko magstart mag exercise. 31 weeks here. Ano po mga basic routime exercises gnagawa nyo . Especiallty for me na tamad mag exercise 😅 but for my baby tiis tiis. ☺️

2 Replies

try to watch this mhie hope it helps. yung mga kaya mo lang gawin ang gawin mo saka wag too much baka mapaanak ka ng maaga. walking walking ka na rin. https://youtu.be/VBmRYMGeIhs

12mo ago

Thankyou myyy 💕

More on pelvic floor exercises at breathing po pero wag masyadong bongga kasi medyo malayo pa sa fullterm weeks

12mo ago

Thankyou sa info Myy 💕💕