My Journey To Single Mom Of 2handsome

This maybe the worst year for me. Mga mommies di biro yung sukuan ka ng asawa mo at gustong hiwalayan. Yung napakaliit na bagay ang rason, konting pang unawa lang sana dahil di biro ang mag alaga nag 3 at 1yrs old. Nasa stage ng kakulitan. Yung pakiramdM ng asawa ko nawalan ako ng oras sa kanya. Ldr kase kami. Lagi naman kami magkachat. Saka alam naman niya wala ako kapalitan mag alaga kami lang ako lahat gumagawa ng gawaing bahay sabay sa pag aalaga. Pls. Include me to your prayers para maging strong ako😢

7 Replies

Hugs to you mommy. Being with a toddler alone is really challenging. I feel you, dahil kami lang ni LO maghapon clinically diagnosed with two types of depression pa ko so it's really hard. Uuwi asawa ko, past 10 na. Aalis 5 am. So parang LDR din dahil wala na kami halos interaction pero pinagsisilbihan ko pa rin everyday. Kaya yan! Laban ka lang. You need to be extra strong for your kids.

Hugs and prayers for you momsh! ❤️🤗 Please stay strong para sa mga kids mo. Try mo din kausapin ng maayos yung partner mo and ipaliwanag ng maayos at mahinahon. Sabihin mo hindi ka nawawalan ng oras at panahon skanya, binabalanse mo lang ang pagiging nanay at pagiging asawa. Godbless po mommy! Malalagpasan mo yan 😊

Im actually going depression and kinakaya ko tinatago ko sa sarili ko. kami lang din ng kids ko. And eto na nga nangyari hindi nya ako maintindihan.

Babaw nman nya. Suggest mo ikuha ka nya ng yaya for the kids. Para ung time mo sa kanya lang.

Di ako naniniwala sa rason na nawalan ng oras. May iba yan.

I will pray for you momsh saka yung kids mo.

Pray po palagi