Advice or tips for taking care of newborn and toddler.

Hi mommies first time mom ako. Currently I have 1 year old son and pregnant again. Lately medyo na stress ako kung pano mag alaga ng newborn and toddler ng sabay. Iniisip ko pa lang parang sobrang hirap na. Breastfeeding pa kami ng eldest ko. Alam naman natin na yung post partum hindi talaga biro. Medyo irritable ako palagi atsaka mabilis mainis natatakot ako na palagi kong mapagalitan si lo. Pero gusto ko ako padin mag alaga sa kanya kahit minsan pagod yung feeling or masama pakiramdam ko. Any tips or advice mommies. I know hindi lang naman ako yung nag iisang nanay na nakakaexperience ng ganito. Just want to get insights or motivations from mommies. Wala namang ibang makakaintindi nung mental and emotional na pinagdadaanan ko maliban sa mga nanay lang din.

1 Reply

Kaya po importante po talaga ang pag paplano ng pamilya, dapat may birth spacing po kayo. Mahirap mag alaga ng bata po. At dahil andiyan na yan kayanin mo.