Sis in law and mother in law

Yung nakakainis sa lahat ako yung nanay pero ayaw nilang nakikinig saakin (family ni husband) tuwing nagsasalita ko concerned ko e yung bata ako pa yung mali saknila. Sana naintindihan nila na may amoeba yung bata dahil sila nag alaga sa bata ngayon na ako yung nag aalaga di na daw nakakakilala yung bata di na daw sila kilala e paano di ko ipapaalaga saknila di naman nila inaayos pag alaga sa bata. Nakakainis lang kasi anak ko naman yon di naman nila anak yon. Tapos isa pa tong asawa ko, halos ala kong kakampi sa bahay nila.

1 Reply

Eh anak mo nga yan eh, sabihin mo skanila mganak din sila, lalo na ung nanay para hnd nakikealam sa pgpapalaki ng anak mo mhie

1y ago

hahaha malapit na mi soli ko na sa nanay nya HAHAHA