Em thấy mấy chị bầu 36w an ngon miệng .sao em suốt thai kì an gì cũng k ngon ...

May chị giup em qn ngon mieng be tang can dc k

8 Các câu trả lời

Tuỳ từng ng mom ơi. Trc m mới bầu cũng nôn lắm. Xong qua 3m là thèm ăn rồi. Có hôm thèm k ngủ đc lại phải dậy mần ăn

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, uống nước trái cây, ăn các loại hạt

Mom ăn thử sữa chua xem đỡ k. Ăn với các loại hạt hoặc trái cây á

Cố gắng ăn uống mom à bổ sung thêm vitamin tổng hợp

Em cũng như mom, bởi tới lúc sanh con em đc có 2kg3

12mo ago

Em cũng v nè mom, uống sữa tươi hay ăn vịt lộn hoặc ngủ cốc gì cũng v à

mom ăn thêm sữa chua,chia nhỏ bữa ăn đi

do thay đổi nội tiết tố

m bị nghén cả thai kì đó