Biếng an và nhẹ can.

Be nha minh biếng an nhẹ cân co cach nao giup be an ngon va tag can k arb

14 Các câu trả lời

Cho trẻ ăn không đúng lúc: Việc cho trẻ ăn trong lúc trẻ vẫn còn no có thể dẫn tới tình trạng biếng ăn khiến bé chậm tăng cân. Một số trường hợp khi trẻ biếng ăn, cha mẹ chán nản nên ngại chế biến thức ăn cho trẻ.

Trẻ không tập trung khi ăn: Các thói quen xấu như bật tivi, chơi đồ chơi hoặc bế rông cho trẻ ăn có thể khiến trẻ không tập trung vào việc ăn, từ đó trẻ quên cảm giác thèm ăn, lâu dần việc gây ra sự biếng ăn ở trẻ.

Mom có đổi thực đơn cho bé mỗi ngày không? Bé của mom nhiu tháng ui?

m đổi món cho bé xem sao tham khảo bs bổ sug kẽm m ạ

mom tìm hiểu mấy loại cốm ăn ngon nha, bổ sung kẽm

m thử đổi pp và đa dạng thực đơn cho bé nha

Đổi thực đơn đa dạng cho bé mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Đổi món xem sao mom ạ