Buhok

Masama po bng matulog na basa ang buhok?

24 Replies

may scientific explanation po ang pagtulog ng basa ng buhok sabi ng doctor,kpag basa daw ang buhok na natulog mababasa yung unan na gamit mo which is pwede pagmulan ng molds,bacteria or virus kase nga mababasa din ung unan e db kaya magkakasipon or ubo or magkakasakit kase di ba gusto ng mga bacteria ang damp places so ayun

Hindi naman. I usually take a bath mga 2pm and then I take a nap after, basta wag mo hihigaan ung buhok mo mismo para di ka nakababad sa basa kasi mababasa ung unan, and place a cloth or dry towel dun sa kung saan nakapatong buhok mo para iwas basa sa bed. 😁

based on my experience pag natulog ako ng basa buhok ko pag gising ko masama na pakiramdam ko at masakit lalamunan tas tuloy lagnat lagi yun pag natulog akong basa buhok

Yes kase mababasa ang unan! di joke lang 😂 But seriously yes masama because malamig yung hair pwedeng madiform ang face mo. May na basa na rin akong news about that.

sabi nila. ung mattanda samin sabi makakalabo daq ng mata. pero nung preggy po ako, minsan di maiwasan kasi fresh feeling e. pero as much as possible, di ako natutulog.

for me hindi, kc makapal buhok ko most of the time na pagtapos ko maligo eh naantok ako wala ng time magpatuyo kaya aun paggvng ko naman ok lang naman pakiramdam ko.

yes po nakakalabo ng mata and may some part ng face po na pwede ma stroke na hindi natin namamalayan . like tabingi ang mukha pag nakasmile.

myth lang po un. wala naman daw pong connect iyun. siguro ayaw lng mabasa ang unan hehe. napanood ko lang sa tv

Di naman po, yung napansin ko lang is yung mata ko pagkagising medyo lumalabo..

sguro? kasi pag natutulogakong basa buhok pag gising masakit ulo ko