Masama ba matulog pag basa ang buhok?

25 Replies

I want to disagree with Mommy Luz. It's tantamount to drying our hair with a hair dryer or in front of the electric fan e. Mommy Bang is correct, it has no scientific or medical basis

Well ok lang naman matulog na basa buhok, pero di naman sana nakatutok sa aircon o malamig mommy. Nakakahina ng sistema kasi ang lamig at basa na combo

Hindi masama pero pag basa kasi ang hair ng kids pag tulog possible na mabasa ung likod nila kung baga baka matuyuan pwede mgkaubo or sipon sila

Dami kong ngang naririnig na payo na di puwedeng matulog ng basa ang buhok hehehe! Parati naman ako nakakatulog na basa ang buhok ko

Ako okay lang pero di yung tipong basang basa na buhok. Yung medyo may konting basa Lang at malamig. Pag gising ko okay naman ako

Depende po siguro kung sanay naman. Ako hndi lng ako comfortable kasi sumasakit ang ulo ko kinabukasan

Hindi naman po masama mommy. Nakakatulog ako minsan na basa ang buhok ko pag sobrang pagod at antok.

I think kaya hindi pinapatulog ng basa ang hair kasi pwede kasi sipunin ang bata dahil sa lamig

Puwede naman daw pero ako kasi sumasakit ulo ko kapag basa ang buhok ko at nakakatulog ako

Opo mumsh. Nakakasama po kase matitrigger yung ulo natin na magkocause ng bells palsy po.