masama po ba sa buntis ang matulog ng basa ang buhok, ang sarap lang kasi matulog pag tapos maligo

32 Replies

May nag advice saken na isang doktor, Wala naman daw masamang epekto ang pagtulog ng basa ang buhok sa health naten... Ang magiging cause lang nya sa ulo naten ay magkakaroon tau ng dandruff un lang po. Ndi cause ng matulog ng basa ang buhok ang pag sakit ng ulo at pagkakaroon ng sipon or ubo... Magkakaroon ka lng ng sipon or ubo kung matutuyuan ka palage ng pawis habang natutulog.

hindi po yan totoo, pag walang explanation bakit wag kayo magpapaniwala tulad din yan ng pag natulog basa ang buhok nagkakauban, ako ganyan wala naman ako uban. tsaka buntis dn ako healthy naman si baby

ako dn po sa gabi nakakatulog nko ng basa pa buhok ko pero pinupunasan at sinusuklay ko nman maigi.. wala nman po masamang effect bukod sa kinaumagahan mejo kulot sya at magulong magulo talaga.. haha

Kaya lng pinagbabawal ng matulog ng basa ang buhok, dahil kapag wet yung buhok natin at hiniga mo sa unan, magkocause yun ng pagkabuhay ng bacteria na magiging dandruff at pagkati ng anit.

Masama dn sya kase nakakalabo ng mata yun e.. maybe not now but sooner or later you'll find out. 😊 much better patuyuin nalang dn sya bago matulog.

Mababasa lang kasi ung unan pag natulog ka ng di pa tuyo ang hair at babaho ung unan 😅 un lang talaga reason nun.

Ok naman ako mommy. Natutulog akong basa ang buhok. basta makse sure na malinis din yung mga unan at bed sheets

ako rin momshie after maligo sa tanghali nakakatulog aq agad dahil ang sarap matulog pagkatapos maligo presko.

Masarap matulog kasi malamig. Pero sakit ng ulo at sipon aabutin after. Kaya sakin,hindi ko na siya ginagawa.

Hindi sis.. Lagi ko din yan gawain.. And sabi ng doctor.. Walang effect satin ang pagtulog na basa ang buhok