ask ko lang po !

Masama po bang salinan ng dugo ang buntis ?

9 Replies

May risk ang pagsalin ng dugo like transfusion reaction. But if it will save your life why forgo it? Hindi ka naman sasalinan ng dugo kung hindi mo talaga needed. Pero usually di sinasalinan while pregnant unless siguro super baba ng hemoglobin mo na compromised na pati si baby. Usually sinasalinan na after magdeliver.

Ako nmn sinalinan ng dugo 2 bags nung 37 weeks pregnant pati iron sucrose din nagkachicken pox din ako sabay sabay that time sobrang baba din kasi ng hemoglobin ko e. If needed mo talaga salinan kailangan talaga OB nmn mag dedecide nun e para sa safety din ng baby..

Wala sis kasi ako kakasalin lng skin pero hindi sya blood ang tawag e iron sucrose dahil mababa yung dugo ko na hemoglobin malapit na kasi ako manganak kaya kaelangab tumaas dugo ko

5y ago

Yes sis naka swero ako

Ndi po masama lalo n po kng need u po tlga salinan ng dugo. Usually po pg mbaba po hemoglobin u need po tlga salinan..

Ako po ayoko sana pero need akong salinan kapag inoperahan na po 😭😭😭😭

5y ago

ahh ok po

Mag kano po ang presyo ng venofer iron sacrose?

need to check with your ob on this

check up po mas mainam

Consult your ob.