CBC RESULT

Hello po ask ko lang po kung hindi pa din ba okay yung sa dugo ko. Worried lang po ako Sabi po kase dito samen kelangan ko daw po salinan ng dugo kase delikado daw po ako. Any suggestion po para maging okay yung sa dugo ko Ano po ba dapat kong gawin ? Salamat po sa sasagot.

CBC RESULT
11 Replies

mababa pa po yung sa results nyo, kain po kayo masasabaw na may talbos kamote hehe tapos ferrous sulfate, ako nung una medyo mababa din dugo ko sa tests naging normal naman nung niresetahan na ko ferrous, pero after manganak hilong hilo ako di makatagal nang nakaupo parang mahihimatay mababa blood pressure pero umayos na din naman kinabukasan hehe buti na lang di na kinailangan salinan ng dugo

Pag sobra baba need po talaga masalinan ng dugo, ako after ko manganak sa 2nd child ko pinacbc ako dahil sobra daw putla ko then nakita na mababa ang hemoglobin ko kaya nagblood transfusion ako, 5 bags to be exact ang dugo na sinalin sa akin. Yan po ang inadvice sa akin ng OB ko na BT talaga kasi di daw kaya ng iron supplements pag sobra baba na.

Nung mababa ang dugo ko s unang laboratory ko pinapakaen ako ng atay ng baboy inihaw or prito, tapos more on green vegetables din, tapos pinagtake ako ng ferrous umaga at gabe ng ob ko. Nung pinag laboratory ako ulit ayun tumaas na.

Hi, yes super baba ng hemoglobin na 6, kaya you were suggested blood transfusion. Hindi kaya ng ferrous sulfate or diet yan, kasi after 2-3 months pa makikita effect nun. Go back to your OB and listen to her, for you and your baby.

ako , kumakain lg ako nang gulay pang dagdag nang dugo, normal namn po CBC ko peru kahit normal dapat handa kna po kc manganganak kana at kailan din nang baby mo yung healthy na mga pag kain.

pwde nman cguro sa family member mo ikaw kukuha ng dugo para safe lng.. para kcng panget pag sa ibang tao at hndi family member mang galing ung dugo..

ako din 11.90 wbc ko kinuha ung blood type ko para daw if ever na masalinan ako ng dugo alam nila ilalagay nila. more on iron lang at bawal mapuyat

3y ago

umiinom po ba kayo ng iron supplements for preggy? if hindi kailangan po un, if ever na umiinom kayo iaadvice kayo ng doctor nyo kung pwede mag twice a day kasi less rbc or red blood cells less ang oxygen na makukuha ng baby nyo

same tayo mamsh .. yan din sabi ng OB ko need salinan ng dugo . kaya need mo talaga mag pa taas ng dugo esp..hemoglobin

Up

up