hellow po ask ko lang po masama po bang masuntok sa balakang ang buntis .?

hellow po ask ko lang po masama po bang masuntok sa balakang ang buntis .? thank you .

4 Replies

Yes ano mang impact na malakas ay maaraning makapagdulot ng pagkalas ng placenta kay baby hindi po ito ok pwedeng nag cause Ng death kaya mag ingat mommy

syempre naman kahit d naman buntis masama masuntok e.. what more kung buntis at alam mo namang may bb sa loob

syempre

yes