3months

normal lang po bang dukuin kapag nakipag sex ang buntis? actually parang dugo na sugat lang pero nawala agad after sex napansin lang nung natapos pero di madami parang dugo sa sugat lang di po ba masama?

3 Replies

Ganyan din ako sa first baby ko 3months tummy ko and nag Sex kame ni hubby dinugo din ako Marami pero after mag sex nawala rin .. Sabi ng byenan ko Pahabol lang daw yon na dugo kasi matagal daw ako di dudugoin .. ngaun 2yrs and 6 months na Baby Boy ko 😄😊

Any signs of bleeding during pregnancy is not normal lalo na tuwing intercourse.

normal nga po ba?