Lindol sa buntis

Masama daw po ba pag nadaanan or nka experience ng lindol ung preggy? First te ko kse 8weeks preggy here salamat

33 Replies

I was 30+ weeks preg nung naka experience ako ng malakas na lindol but wala namang effect kay baby (good thing thanks God) but kay mama sa kanyang bunso (which is my youngest sis) lumindol days before labor nya (I remembered papunta kami nun sa clinic for prenatal nung nanyari ang lindol), my baby sis is magugulatin

un din po sbi nla sa akin ung antie ko nga po tinanong nya kung nlindulan ako sbi ko oo 3months ako nun lumindol wla nmn nangyare smin ni bby pero sbi nya ung ibang bby dw nmamatay dhil nlindulan ntatakot tuloy ako

myth lang po un, last time na lumindol dito sa Nueva Ecija nung April pareho kaming buntis ng hipag ko, nakapanganak na hipag ko and ok nman baby nya..ung baby ko naman ok din nman xa sa womb ko.

Lindol, eclipse... Wag magpapaniwala sa sabi sabi. Important nagpapacheck up kayo sa duktor. Additional stress lang yang mga myths na yan. Sino ba makakaiwas sa lindol or eclipse pag nangyari mga yun?

Yan ang sabi ng auntie ko.ang sabi p nga sakin after ng lindol eh maligo daw ako..d ko sinunod..kasi hnd ako naniniwala sa pamahiin..wala nmn pong nangyari sakin at sa baby ko..1month n cia ngaun😊

Hindi naman sguro. Nung 3rd month ko lumindol dn dto ung sobrang lakas. (Pampanga). Okay naman kami ni baby healthy naman siya sa loob sabi ni ob and base sa ultrasound result. 8mos nakami now 😁

Hindi nman siguro.. ang alam ko kasi para lng un sa buntis na alagang hayop..pero di nman sya applicable sa tao.. maliban lng kung nung lumindol eh nadumba ka

Myth only pero wala namn masama kung magbuhos ka ng tubig hehe. Sabi sabi need mag buhos ng tubig yung iba naman buhusan daw ng tubig ang tyan hehehe.

Nakaexperience ako ng lindol nung 3mos tiyan ko nun.. di naman may iba nga nanganganak pa nung time na nagkalindol ok dn naman naisilang baby nila

Not true,last april lumindol dito s manila.. ilang months plng tummy ko.. Now 8months na tummy ko wla nmn ngyari kay baby..