lindol

Hi mga mamsh ano ba ginagawa pag ang buntis ay naka ranas ng pag lindol? Akala ko lang kasi talaga kanina nahihilo ako lindol na pala ang lakas subra sana may maka tulong 16weeks preggy here

1 Reply

Sabi nila after lindol daw..need mgbuhos ng water or maligo or uminom..

5y ago

Cguro ...ndi q sure momshie...last month kc lumindol den..pos tinawagan aq ng momie q pra sabihin n mgbuhos aq or uminom .then ung ate q na nasa abroad..chinat aq na dapat daw right after nun lindol ng buhos aq ng water sa ulo