LINDOL NOW

Mga momsh ramdam nyo ba ung lindol? Sabi nila basain daw ung tyan pag buntis para magising si baby at para hindi mahilo sa loob ng tummy natin dahil possible daw na magkaroon ng abnormalities si baby paglabas. Totoo kaya un? 10w5d preggy here. Share naman po. #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

pamahiin lang po yan mommy hindi po true. paano nalang yong mga buntis na hindi alam ang pamahiin na yan at naka experienced ng lindol? eh ok naman mga babies nila.

3y ago

Pamahiin nga ng mga matatanda momsh, un lagi sinasabi ng mama ko eh. Nagbuhos tuloy ako ng tubig knina sa tummy ko para magising si baby at hindi mahilo sa lindol.