Lindol

May side effect po ba ung lindol sa mga 6mos preggy momsh like me? Masama po ba ito sa mga buntis.

17 Replies

Wala naman po masama kung susundin natin ang kasabihan. Naligo po agad ako, wala naman mawawala e. Nakakainis lang kasi pinagtawanan ako dito ng biyenan ko kasi naniwala ako sa pamahiin. Concern lang tayo kay baby.

Para sken sis wala naman. Kasi nung nag lindol nung april uminom lang ako tubig after nun kasi pinainom ako mga kawork ko sinunod ko na lang hehe. 5months na tyan ko nun

wala po,pero may myth na sinasabi nila maligo daw after,nung lumindol samin di naman ako naligo 4 months preggy ako ngayon turning 7 na ok naman si baby,

Wala po. Kung hindi ka physically injured, walang mangyayaring masama sayo at walang side effect yan kay baby. No need maligo dahil di naman totoo yun.

Kasabihan lang po and recently ko lang nalaman dto yun. Ilan lindol na dumaan. Kakatapos ko lang maligo kaya d na ako naligo ulit.

Kasabihan lang po, pero uminom lang naman ng water ang need gawin kaya sinunod ko na lang. 6months pregnant din ako now.

wala naman bawal pamahiin sinunod ko rin sinabi ng mother ko nung lumindol maligo o uminum ng tubig

Kasabihan lng po. Lumindol din dati nung preggy ako pero normal nman si baby 😊

Hindi po unless mabagsakan ng nasa taas makakasama talaga.

Walng bawal po.pamahiin lng mga un