Earthquake

Ano po dapat gawin pag nadaanan ng lindol? Buntis po kasi ako ngaun.. thank you po sa sasagot

10 Replies

mag ingat n wag mabagsakan Ng gamit sa ulo or madapa. mag punta sa open space. hmm un Po. same lng Ng earthquake drills sis. duck, cover and hold.

Magpaligo daw sa pinaka matanda sa area ninu. Baka daw mabugok si baby (di mabuo). Yan sabi ng mama ko. Ganyan din daw kasi ginawa niya noon sa kapatid ko.

4y ago

awww Ang matrabaho. hahanap k p Ng pinka matanda pano Kung d n nkakatayo? 😞 kawawa nmn baby mabubugok.

sabi Ng matatanda dito umikot daw sa bahay Ng 10beses at mag lagay Ng itlog sa ilalim ng katre. agad ding mag buhos ng malamig na tubig sa ulo.

4y ago

para d daw mapano baby sa luob. para d daw mabugok Ang pinag bubuntis

maligo daw Ng tubig n may harina saka honey. wag daw muna matutulog. Ska iwasan daw maghilamos.

wala naman...sabe maligo agad pag uwi ng bahay...

sabi po ng matatanda maligo ng tubig na may suka.

maligo ng may halong suka mamsh

drink water ,kalma at magdasal

Magdasal po.

Wala.