Lindol sa buntis

Masama daw po ba pag nadaanan or nka experience ng lindol ung preggy? First te ko kse 8weeks preggy here salamat

33 Replies

9weeks, mismk sa bahay malakas.. kaout ko ng work sakto nsa bahay nako lumindol ng malakas.. pinainum ako agad ng tubig.

Myths lang po yung, ako nga NASA work lumindol alangan dun ako magbuhos ng tubig. wala naman masama ngyari 😊

Opo bawal daw po yun kailangan mo daw mag buhos ng tatlong buhos pag uwi mo ng bahay nyo ..

kasabihan na mabubugok ang bata pro tingin ko ndi kc nung lumindol dn nahilo lng aq konti.

Liliit daw ang bata sabi sa google😂😂😂 pero d un totoo sabi ng OB ko

hindi po totoo yan sabi ng OB ko...kasabihan lang ng matatanda...

Mhyt lng po. Pero samin naliligo kmi after ng lindol

Myth, wag msyadong magpapaniwala...

Mabubugok daw kasi baby

Kasabihan lang po