Anti Tetanu

Masakit po ba ang pagturok nanG anti tetanus injection? 5 months preggy here ?

35 Replies

yes, parang nabugbog ang braso mo, kakapaturok ko lang kahapon. haha. nagsuka pa ako kasi angsama ng pakiramdam ko pero now wala na pain kasi finorce ko na sa side na may turok tumagilid kahit masakit

kapag umepekto na ang gamot mangangalay at mamaga yung braso. kaya better na ihot compress para di mamaga ang turok sakin umabot ng 4 days muntikan pa ako lagnatin

hindi naman masakit yung injection pero yung side effect iindahin mo talaga , yung 1st dosage ngalay ngalay lang pero yung 2 dossage ngalay na may konting sakit or kirot

sakin masakit mapindot. may time na niyakap ako nang kaLIP ko nadiin nya ung na inject... parang 1 piso kalaki ung nagkapasa pero ok naman n ngayon.

Hindi nman masakit ang pagturok.. Katuturok lng sakin kanina... Kala ko nga d pa tapos eh... Yun pala tapos na.. Hehehhe

kapag nag effect na yun gamot dun m lang mararamdaman ung kirot at ngalay niyan momshie.. 2days ko ininda braso ko masakit talaga

I had my 1st shot last weekend. Hindi naman sya masakit. Ngalay lang after. Mga 3 days na nangalay yung left arm ko 😅

1st dosage di ako nakaramdam ng pain or pangangalay sa 2nd dosage doon ko naramdaman yung pain and kirot. and pamamaga.

oo .mabigat sa braso . tapos isang beses nag paturok ako nilamig ako kinagabihan ..sumama pakiramdam ko

saken ang skit hindi ko magalaw ng ayos pag tpos maturukan .. masakit tlga .. tpos parang namamaga .