Anti Tetanu

Masakit po ba ang pagturok nanG anti tetanus injection? 5 months preggy here ?

35 Replies

parang sting lang po ng bubuyog...pero kasing laki ni Jolibee. ✌️😁 joke po. hindi naman masakit.

Mejo..nangalay braso q after bakuna..2weks ago lng aq ngpabakuna.. 19weeks and 5days preggy..

depende sa gamot. meron kasi ung after mainject mangangalay braso mo. meron nmng wala lng

hindi naman mbugat lng sya sa pkiramdam. lalo sa braso. 2 to 3 days waka na yun.

nakakangalay po, Parang NagnakaArms forward ng matagal tapos saka Ibababa 😂

Yes po. Sabi po nung kwork ko. Sobrang sakit daw po and nilagnat daw po siya.

Hindi naman po sya masakit pero parang bibigat yung feeling sa braso after.

hinde naman po masakit, mas masakit ang kagat ng langgam yun ang sabi nila

di naman po masakit pero bibigat po pakiramdam ng braso after injection..

Hindi nman po, prang normal injection lang.. nkkangalay nga lng s braso