pabalik balik balik na pananakit ng tyan nya.

masakit na tyan ..naconfine sya last march 26 dahil sa pagsusuka at hnd makatae at makakain..nakauwi kmi nung 29 kinabukasan sumakit ulit tyan nya at nagsuka...sinuka nya kinain nya..pinabayaan k lnag ta baka normal lng ..kinabukasna ulit sobrang namimilipit na sya sa sakit..sinugod ulit nmin sya sa ER pero sa xray nya may mga naipon na popo daw kaya ginamitan na ng gamot para mailabas agad...naging ok nmn sya tapos nakauiwi na kami ganun ulit ngaun masakit nnmn tyan nya..anu po pwede gawin mga momsh

1 Reply

natest ba ang kanyang stool? ilang taon na sia? nasubukan niong purgahin? sa 1st born ko: 1. laging nagsusuka: may parasite sa stool nia. naconfine. naging ok at hindi na nagsuka. 2. nagsasabi na masakit ang tiyan nia tuwing gabi. nilalagyan ko ng manzanilla gang sa makatulog. we consulted pedia. we tried purgahin. may lumabas na bulate. nakailang purga rin gang sa fully wala nang sakit ang tiyan nia. sa 2nd born ko, sumakit ang tiyan then sinusuka kapag may ininom. hindi muna namin pinainom/kain. hanggang sa humihingi sia ng gatas. binigyan namin. hindi na sumuka pero sinasabi niang masakit ang tiyan minsan. nagpoop sia. pagcheck ng pedia ay gassy ang tiyan. binigyan ng reseta para sa gassiness and electrolytes. nawawala, sumasakit, un ang trending ng sakit. ngaun, ongoing ang medication. ok naman sia.

4w ago

nakalimutan nga namin itanong about purga. next time na lang namin tatanungin.