Pwede nyo ba akong matulungan kung may exp kayo ng ganto sa mga bata or sa anak nyo

2y/o anak ko simula jan 5 hanggang ngayon sumasakit ang tyan nya di ko alam Anong dahilan pasulpot sulpot yung sakit ng tyan nya tapos maya maya okay taposs after 5 minutes ganon ulit mag rereact ulit sya na masakit tyan nya dalawang beses nasya nakatae sumila kahapon Hanggang ngayon yung dumi nya matigas ano kayang pwedeng igamot sa knya

3 Replies

kindly consult pedia. based from experience, sumakit ang tummy ng 1st born ko. un pala ay may bulate kaya nagreseta si pedia ng pampurga. kung constipated, ang reseta ng pedia ay stool softener. kindly consult pedia to assess.

Better po if ipacheckup na lang po agad sa pedia. For first aid, make sure na hindi madehydrate... give plenty of fluids, and Pedialyte if available.

which part sa tiyan momshie? depende sa location baka d namn stomach talaga? 🤔 Also, have you done regular purga? regular means every 6 months?