ultrasound

Mga mommy tanung ko lng posible po ba mgbago ulit pwesto n baby kasi nung last ultrasound ko cetaphalic n sya eh tapos pngcheckup ulit sa akin sa lyingin ung heartbeat nya nsa taas daw ng tyan ko kya ulit n nmn ng ultrasound para mkacgurado daw sila baka daw suhi daw si baby pangapat kuna ultrasound to help nmn mga mommy my case po ba n ganun tnx

2 Replies

Yes ganyan din sakin yung 2 ultrasound ko cephalic syempre sa tulong ng tita ko.. Kinapa kapa lang nya... Then pang third naging tranverse sya kaya na cs ako.. Kaya kausapin nyo po baby mo baka umikot pa sya

4y ago

My posible pa kaya umiikot sya mommy duedate ko ngayon feb 25 tnx..

Yes po need po tlga ngbabago pa pwesto