Cheater

Masakit lang malaman na may kabit pala si Mister at katrabaho pa nya ? iyak na lang si aqouh eh hahahahahaha ?

53 Replies

Laki ng tiwala ko sa kanya na di nya gagawin sa'kin yun kahit na babaero yung mga katrabaho nyang lalaki. Gumawa sya secret account, dun nya kausap yung babae. Nung July 17 lang naging sila pero July 9 pa lang magkausap na sila sa chat. Ang sakit para sa'kin kasi di naman ako nagkulang sa kanya, lahat ng pag-aalaga bilang asawa nagagampanan ko kahit maselan ako magbuntis. Di nya na-appreciate yun. Ubos na luha ko kakaiyak mula umaga hanggang sa pagtulog kagabi. Nakakainis lang kasi lahat ng pabirong hinala ko sa kanya nagkatotoo. 😢💔

Gago asawa mo pakisabi. (Sorry Mommy ayoko lang talaga ng mga lalaking manloloko. Kahit kanino pa nasta manloloko kahit sa palabas lang naiimbyerna ako. Pano pa kung ganito) Pakatatag ka Mommy Ako binigyan ko ng ultimatum yung partner ko. Manloko siya kahit isang beses lang wala na siyang babalikan.

5y ago

Gago talaga asawa ko hahahaha hahayaan ko na lang sya sa gusto nyang gawin. Di ko na sya papakealaman. 🙂

Pakatatag kpo mommy..gnun tlga karmhing lalaki now. Focus klng muna k baby..pag nka anak n tau mga mommy ska n mag ganti..hehehe..pro hnd ung manlalaki kundi pra mag pa yummy..pra habol habol nmn c mr satn. Gnun lng un tas phirpn mo dn pra matauhan..😁 ✌pbwelohin mo xa

5y ago

Kaya nga eh. 2 months na lang iire na 'ko. After nun wala na talaga akong pake sa kanya. Focus ako sa anak ko ❤️

Kung aq sau bka gve up na ko sa knya... Ipagdadamot ko ang anak nya... Wla tau lahi babaero at lalakiro anak sasabihen ko paglaki nya ehehe... Joke... Kung mhal mo sya ipaglban mo.. Kung ndi ka nya mhal.. Wag mo na ipilit sarili mo msasaktan ka lng

. . hiwalayan mo nalng yan .. Gago pala yan ehhh... Peru bago yan suntukin o sipain mo xa ng subrang lakas sa ari nya para malaman nya kung gaano kasakit ang pinaggagawa nya sayo...

5y ago

. . kahit kasal pa kayo eh nagloko xa.. Peru kung kaya mo xa tiisin sa ginagawa nya sayo titiisin mo xa para sa baby nyo...

Ipag pray nyo po mister nyo momshie sinasaniban ng kakatihan 😅, wag pa stress momshie,,, sabi nga nila kapag may mahal ka ng iba di mo na mahal yung isa . Truth hurts😣

Usap muna. Pag di nag bago Hiwalayan na . Lalo na f kaya mo nmn buhayin si baby. Siya yung mawawalan f ever . Wala nmn tumatagal na kabit ii -.-

Iwan mo na yan Haha sabi nila kung mahal mo ipaglaban mo, aanhin mo yung lalaking pinaglalaban mo kung sinukuan ka na. Opinyon lang naman

Talk to your husband po, at yong kabit din po kausapin mo sa maayos na paraan. At mag pray ka po na tulungan ka ni God na malagpasan yan.

ipagdasal mo na lang kaluluwa nila..hehe.joke.but seriously ipag pray mo baka mdaan sa milagro ang mr mo at magising na di na magloko