Baby's health ?

hi mga momshiee msma bang padedein ng padedein si baby lalo nat mayat maya ang gutom nya ? kase si baby ko mayat maya ang gutom kaya gsto ko lang po malaman ? any suggestion iyak kase sya ng iyak lalo na pag gutom .

1 Reply

Bka hindi pa siya busog tinatanggal mo na po yung gatas niya...kapag breastfeed kc 15minutes yan pinapadede every 2 hours at pag formula every 2 hours din dipende sa edad yung oz kapag 1-3 months 2 oz yan kpag 3-6 months 4 oz

5y ago

Hndi sya kusa nagtatanggal ng dede ko sa bibig nya pag ayaw n nya .