Cheater

Masakit lang malaman na may kabit pala si Mister at katrabaho pa nya ? iyak na lang si aqouh eh hahahahahaha ?

53 Replies

Talk to ur husband if hnd nya kaya magbago.. mahirap po kpg my ibang babae tpos meron pa sakit kabit nya bka mahawa ka po.

pwede mo patanggal un code of ethics un employee ,better talk to your husband malalampasan mo din yan sis pray lang

hays totoo sis. naramdaman ko din yan sobrang sakit lalo na pag nagbubuntis pa. pray nalang po tayo kay God

What the heck..why do cheater exist? Kaya mo Yan mamsh..hayaan mo sila karma nlng bahala.

hindi po ba pwede naman matanggal pareho sa trabaho? nagtry ka po magsabi sa hr ng company?

Nako hirap yan. Magiging paranoid kana pag nsa work asawa mo :( sana lang magbago pa.

Pagpray mo lang sis.. baka sakaling magbago, at maisip nya pagkakamali nya.

Pray sis,,its the most powerful shield s pain and to make you stronger..

stay strong sis, at ipagpasaDiyos mo.nalang may karma din ung mga ganyang tao

Stay strong sis. From now on love yourself more. Di nya deserve efforts mo..