Cheater

Masakit lang malaman na may kabit pala si Mister at katrabaho pa nya ? iyak na lang si aqouh eh hahahahahaha ?

53 Replies

Laki ng tiwala ko sa kanya na di nya gagawin sa'kin yun kahit na babaero yung mga katrabaho nyang lalaki. Gumawa sya secret account, dun nya kausap yung babae. Nung July 17 lang naging sila pero July 9 pa lang magkausap na sila sa chat. Ang sakit para sa'kin kasi di naman ako nagkulang sa kanya, lahat ng pag-aalaga bilang asawa nagagampanan ko kahit maselan ako magbuntis. Di nya na-appreciate yun. Ubos na luha ko kakaiyak mula umaga hanggang sa pagtulog kagabi. Nakakainis lang kasi lahat ng pabirong hinala ko sa kanya nagkatotoo. 😢💔