Pakikipagtalik ni mister

Ok lang po ba? may sinat kasi si mister kanina mag kaaway kami akala nya siguro di ko sya aasikasuhin tapos pinipilit nya ako makipag talik sa kanya kahit may sinat sya ilang beses ako umayaw pero gustong gusto nya talaga safe po ba si baby kahit sa loob nya nilabas di nya po ba mahahawa si baby?? ka buwanan ko na po eh.

1 Reply

Ayyyy. Si mr ayaw nalang magpahinga muna.. Well mommy wala naman pong case un kung kabwanan muna much better. Nakaka tulong kasi un makanipis ng cervix mapapadali ang panganganak nyo. Advice din yan ng ibang ob

5y ago

Hehehehe well atleast may gana padinnkahit may sakit. Parang kame nakaraan hahahaha may sinat pero on the go padin chaaaar hahaha