Cheater

Masakit lang malaman na may kabit pala si Mister at katrabaho pa nya ? iyak na lang si aqouh eh hahahahahaha ?

53 Replies

. . hiwalayan mo nalng yan .. Gago pala yan ehhh... Peru bago yan suntukin o sipain mo xa ng subrang lakas sa ari nya para malaman nya kung gaano kasakit ang pinaggagawa nya sayo...

5y ago

. . kahit kasal pa kayo eh nagloko xa.. Peru kung kaya mo xa tiisin sa ginagawa nya sayo titiisin mo xa para sa baby nyo...