Baby is out

Mark Gio💖 08/20/20 37 weeks and 1 day 3.1 kl via NSD 5 hours labor Thanks god nakaraos din😊 to all preggy out there kaya nyo yan have a safe and normal delivery💛

Baby is out
31 Replies

hello mommies ask lang po ako kung delikado po ba mag buntis ang isang cs mom if 5 months palang after manganak? kinakabahan po kc ako dpt nung august 18 pa ko nagkameron hindi pa po ako nag p.pt kc ayoko pa po. pero sa tingin nio po delikado po ba magbuntis? asarp po sa sagot salamat po.

4y ago

dilikado po kasi d pa po masyado hilom ang tahi nio sa loob ng tyan dapat po 3-5 years bago ka mabuntis ulit base lang po sa sabi ng doctor sa ate ko kasi cs din ate ko po 5 years ulit bago sya nabuntis at ok na ok

same 37weeksand1day.. galing namn nakalabas na agad si baby.. di pa namn ako nag mamadali.. gusto ko kasi tumungtong ng September si baby ko☺️

Sanaol momsh nakaraos na currently @37 weeks medyo natigas na rin tyan ko sa gabi sana makaraos na din ako

Galing nmn sna ako dn mnganak n 37wks @ 3days n congrats po. 😊Ano gnwa mo momshie pra mnganak n

galing nman . anu ginawa mo mum? .. ako 37weeks 6days, no sign of labor pa dn

congrats po. sana ako din pag tungtong ng 37 weeks makaraos na din sana

Congrats mommy! Nkaraos ka rin sa wakas.. Hello there lil baby🤩

congrats momsh . sana makaraos na din ako 37weeks and 5 days .

4y ago

yes same here 37weeks and 5days mga momsh :) God bless sa atin. medyo nakakaranas nako ng contractions ngayon. 🙏

Congrats po mommy😇 Sana ako rin makaraos na🙏😇

sana makaraos na rin po soon. 👶🏻🥰🙏