born

Born @39 weeks and 3 days via NSD... Thanks God I'd labored just an hour... For those momS na di pa nakapanganak, have a safe delivery ahead and God bless us all...

born
132 Replies

congrats mommy! ☺️☺️☺️ masakit po ba ang labor? kinakabhan po kasi ako 😓😓😓. Pero praise God he has helped you both and guided you 🙏🏻❤️

Congrats sis. Nakita ko po post nyo dati na 3cm no pain pero di na kayo pinauwi. Ininduce po ba kayo or inantay nyo maglabor na talaga?

4y ago

Thanks,sis.makakaraos ka rin sis...dasal lng at tiwala sa sarili mo ...kaya mo yan...

Congrats momshie!! Can't wait to meet my baby boy soooooooon ❤️❤️❤️ ang cute cute ng baby mo 😍😍😍😍

39 Weeks 😊 Wala padin i can't wait 🤗 Ilan po timbang nya?? Sana mapansin mo po ako. 1st time po kasi 😁

Congrats first time ako mapapacomment sa apps nato. Kasi sobrang nacutetan ako sa baby mo 🥰

Congrats po.. Kacute nmn ni baby ^_^ ...waiting n din po aq.. 38 weeks and 4days n tunny q...

Congrats sis 39weeks and 2days wala pa din 😌 pag panganay ba lumapas tlga duedate?.

ano po ginawa mong exercises momsh para naging one hour lang ang labor mo po?

4y ago

sana ganyan din ako momsh. ftm. kaya takot ako baka matagal akong maglabor. heheehe. congrats momsh! :))

Congrats po and thank you so much! Team March here. 🙌💕💖💗❤

Cute😚 congrats momsh❤ask kolang momsh ilang kilo si baby mo😍.