Successful Delivery! 🌼

Eliana Callie Born on January 22, 2021 via Normal delivery Time of Delivery 11:40PM Grabeng experience to as a first time mommy, sobra sobra yung pain from 20 hours of labor and hanggang sa after birth (yung stitches na halos umabot sa pwet dahil sa laki ni baby hehe 😅) Pero my baby is worth the pain! Thank you Lord for the strength 😇 Mga mommies out there at sa mga malapit na makita ang baby nila kaya nyo po iyan ❤ God bless us all 😘 #firstbaby

Successful Delivery! 🌼
45 Replies

congrats po mommy.. thank u din hopefully nxt month lalabas narin baby ko

congrats mommy . sana ako din mainormal ko kaai feeling ko malaki din si baby.

congrats sis..welcome to the outside world baby.. god blessed you both

congrats ..nkraos n mommy..worth it tlga ang pain nyan..ako may p..

Congrats po 😇❤️

wow ang cute ni baby..congrats po..

congrats mommy..pagaling ka po..💗💗

kinakabahan na ako manganak 😭

3y ago

same mommy haha feb katapusan edd ko😅

ako waiting na para maglabor.

nakapoops kana momsh

3y ago

matigas mommy