Finally! Baby is out!

24 hours labor. Thank you at safe delivery and healthy baby! Goodluck sa mga upcoming momshies! Kaya nyo yan!

3 Replies

, sana all nakaraos na congrats mommy ako ito hintay pa, ,40w/5days malikot p ang babh ko sa loob , worried n ako no sign still, 😣😣😣

1y ago

Anong huling IE mo mamsh? Open cervix na ba?

d pa ako na IE, , kasi sa 22 p daw duedate ko base sa UTZ ko , , kakapunta ko lnf sa ob ko, okay naman daw baby ko, malikot pa sa loob

1y ago

Praying for your safe delivery mamsh!

sana all po. 38+6 nko pero puro sakit lng tas mawawala din. gusto ko na makaraos

1y ago

Praying for safe delivery to you mamsh!