Bầu 8 tuần bị đau bụng dưới có nguy hiểm ko?

Mang thai 8 tuần bị đau bụng có nguy hiểm ko các chị? E ở nhà có 1 mh, ck đi công tác mai mới về. Mà sáng giờ bụng dưới của e cứ đau nhói. Chắc do sức khỏe e yếu nên từ khi mang thai e đã bị nghén nhìu, thêm nữa dạo này lại dính ho, sổ mũi, tối nào cũn sù sụ. E ko dám uống thuốc tây chỉ uống mật ong thôi. Có mom nào thai 8 tuần đau nhói bụng dưới như e ko?

Bầu 8 tuần bị đau bụng dưới có nguy hiểm ko?
5 Các câu trả lời

Có thể do nghén nên nôn thường xuyên sẽ có cảm giác đau tức vùng bụng dưới, cái này chỉ trong 1 - 2 ngày là bình thường lại thôi. Vs nữa là mom ho nhìu cũng làm cho vùng bụng bị co thắt nên đau. Khi nào đau mom lấy túi ấm chườm vào sẽ đỡ hơn. Nhớ ăn uống đủ chất, ăn nhìu rau vs trái cây để tăng sức đề kháng. Khi nào ck mom về thì đi khám cho yên tâm nha

Ck về chở đi khám cho an tâm nha Mom. Bầu bì nên bất thường cứ phải đi kiểm tra nha

đau lâm râm ko ra máu thì không sao m nhé

đau lâm râm k ra máu thì k sao hết m..

đau lâm râm k ra máu thì k sao nè m