Em mang thai 8 tuần đau nhói bụng dưới

E đang mang bầu đc 8w mà cỡ 2 hnay đau bụng dưới bên phải liên tục. Thỉnh thoảng nó còn nhói rất đau. Đỉnh điểm là đêm qua thì đau liên tục. Có chị nào từng có triệu chứng như e mà ksao k ạ?? E đang lo qua ạ huhuu. Ck e f0 nên giờ e là f0 cũng đang cách ly để theo dõi chưa dám đi khám :(

4 Các câu trả lời

Bầu 8 tuần bị đau nhói bụng dưới theo m tìm hiểu thì là dấu hiệu tiềm ẩn gây nhiều nguy hiểm cho mẹ mang thai như khối u, viêm ruột thừa cấp. Khối u ở mẹ bầu thường là khối u buồng trứng ...Với khi bầu là hay bị khó tiêu, táo bón, đầy hơi nên nó cũng góp phần làm mom bị đau tức bụng dưới đó. Nên nhờ 1 ng khỏe chở đi khám chứ giờ sợ cách ly k khám có gì nguy hiểm tới con

Bầu 8 tuần đau bụng dưới mà có đi kèm vs chảy máu âm đạo, sốt, mê sảng, đi tiểu thấy khó chịu, đau rát, có dấu hiệu buồn nôn thì nên đi viện liền nha mom, cứ nói mh là FO bệnh viện sẽ xử lý. Còn nếu chỉ đau nhẹ thì mom thử tắm bằng nước ấm. Uốn cong người về phía cơn đau. Qan trọng là uống nhiều nước mỗi ngày có thể giảm cơn đau nè

Nếu mom chỉ đau lâm râm, đau âm ỉ, đôi khi có nhói, tần suất ko quá dày thì khả năng chỉ là do nguyên nhân sinh lý như thai đang làm tổ, tử cung co giãn, giãn dây chằng,... Nhưng nếu đau nhiều, đau quặn, cơn đau ko giảm mà còn tăng lên hoặc có thêm hiện tượng gì bất thường như xuất huyết âm đạo thì mom nên đi khám ạ

thai đang vào tổ đó mom k sao đâu