rashes to an-an ☹️

Mamshies..nung una po kasi rashes lang po ung nasa leeg ni baby ko,tas nung nagpalit kami ng soap to cetaphil recommend ng pedia niya,bigla na lang nagka ganyan ung leeg,para na xang an-an..hanggang chin niya po ung an an,nung una naman po di xa ganyan,rashes lang tlga xa..bat po kaya xa nagka ganun ☹️

rashes to an-an ☹️
14 Replies

Nangyari sa baby ko yan. Part ng leeg din. Una rashes then napapansin ko nagiging white yung middle part then red yung sides. Dinala ko sa pedia then sabi fungal infection daw. May mga cream na nireseta then change kami ng soap. Better ask your pedia

Baka naman po hindi an an..better consult po sa pedia. Yung sa pamangkin ko akala ng mother nya an an kaya nulagyan ng cream for an an. Nung sinama ko sa pedia para mapa-check up allergy po pala may asthma din po yung bata.

Ganyan ung sa baby ko dati . Ung nasa profile ko ganyan na ganyan tlga parang an-an . Hinayaan lng nmin un kc sabi ng pedia magpapalit nmn daw ng balat ang baby kaya mga 4 months nawala lng din kusa .

Mawawala din po yan. Nagkaganyan din po lo ko, rashes tapos nagkaganyan din po. Nawala naman din after a week. Btw first soap nya is Johnsons and now Cetaphil na din sya.

Cethapil sis maganda sya tas powder yung ENFANT new born ang tatak .. Pero mild lang po ang lagay .. Ganyan din po sa l.o ko sa pisngi po yung sakanya.

C baby ko nung nagka rashes baby oil lang gamit ko ok naman na xa wala na.. d po kaya matapang yang cetaphil kay baby.? D nia hiyang?

Ganyan din moshie sa baby ko nong first gamit gamit kosa kanya ng cethapil nawala lang po sya kosa momshie

Ay ganun din po sa baby ko alin po ba ang mas magandang gamitin sa may ganyan na baby lactacyd or cetephil,

Lactacyd baby bath po. Yan yung gamit ko sa baby ko kasi may ganyan din siya noon pag 1-2 months niya.

Baka po peklat lang ng rashes nya yan mommy. Mawawala din po yan basta stay dry lang po ang leeg.