an-an?

Mga Ma, ano po kaya to? Nung una rashessiya tapos gumaling namula tapos naging ganyan

an-an?
7 Replies

Mqy ganyan din baby ko since 1mo. Sabi ng pedia prang effect yan nung naunang rashes ni baby. Walang binigay na gamot kusa daw babalik sa dati ung color nyan kaso medyo matagal. 3mo na si baby ngaun meron pa din kaunti. Lagi lang lilinisin at wag hahayaan mabasa ng gatas, pawsi etc

Pareho tayo mommy. Mga butlig lang sya nung una tapos nagflat. Hindi naman sya kumakalat. Hindi ko pa natatanong sa pedia kung ano ito.

Momsh mawawala din yan. May ganyan din si LO ko. Dahil yan sa gatas na napuounta sa leeg ni baby. Pasingawjn mo lang leeg ni baby

Ganyan LO ko momsh sa face..result yn after mag rashes sabi ng pedia. Peru mawawala din namn yn.

Lagi niyo po linisin yung leeg ni baby. Maaari pong dahil sa laway or pawis.

Mawawala din po yan. Iwasan lang po na laging basa yung leeg ng baby.

buni

5y ago

Hmmm mommy wala naman po siyang reddish na nakalibot sa white spots