rashes to an-an ☹️

Mamshies..nung una po kasi rashes lang po ung nasa leeg ni baby ko,tas nung nagpalit kami ng soap to cetaphil recommend ng pedia niya,bigla na lang nagka ganyan ung leeg,para na xang an-an..hanggang chin niya po ung an an,nung una naman po di xa ganyan,rashes lang tlga xa..bat po kaya xa nagka ganun ☹️

rashes to an-an ☹️
14 Replies

Bakas lang po ng rashes yan mawawala din. Ganyan din posa baby ko unti unti naman pong nawala

Di po yan an-an. Peklat lng po ata yan ng rashes. Mwawala din sya hbang lumalaki ang baby

Okay lang yan sis ganyan din sa baby ko mawawala din yan . Mark yan ng rashes nya

Meron din niyan si baby. Cetaphil siya since birth. Hinayaan ko lang.